Giải trí

Thanh Hằng thân thiết với giám khảo người Úc trong ngày đầu casting VNTM

Ngay khi mới xuất hiện, cô đã được chuyên gia catwalk người Úc - Adam Williams - nhấc bổng lên, khiến toàn bộ thí sinh phấn khích và hò reo cổ vũ.
 

Vậy là một mùa giải mới của Vietnam's Next Top Model (VNTM) lại tới. Mùa giải thứ 4 này dường như có khá nhiều yếu tố đặc biệt, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự chú ý của công chúng hơn. Đầu tiên là phải kể tới sự thay đổi trong quy chế thi, khi mà VNTM mùa 4 không chỉ giới hạn trong thí sinh nữ mà đã mở rộng ra cho cả đối tượng nam giới. Điều này sẽ đóng góp phần không nhỏ trong việc khiến các thử thách của VNTM trở nên đa dạng và đáng trông đợi hơn.
 
Chưa hết, Ban tổ chức cuộc thi còn tiếp tục mang tới bất ngờ mới cho khán giả với đội ngũ Ban giám khảo mới, trong đó, vị trí của Xuân Lan đã được thay thế bằng Thanh Hằng - một trong những ngôi sao, người mẫu kiêm fashion icon hàng đầu của Vbiz. Thanh Hằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chuyên gia trang điểm Nam Trung và NTK Đỗ Mạnh Cường để trở thành những người "cầm cân nảy mực" cho cuộc thi năm nay. Đặc biệt hơn, thành phần BGK năm nay còn có sự góp mặt của chuyên gia catwalk người Úc - Adam Williams - với tư cách là khách mời của vòng sơ tuyển.
 
 
Đúng theo như lịch trình, sáng nay (12/8), ngày casting đầu tiên của khu vực miền Nam đã diễn ra với lượng thí sinh đông đảo có mặt ngay từ 8h sáng. Tất nhiên, sự xuất hiện của BGK vẫn là điều được công chúng mong đợi nhất. Và bởi vậy, chúng ta hãy cùng xem những hình ảnh mới nhất của BGK từ buổi casting sáng nay của VNTM mùa 4!
 

Nam Trung và NTK Đỗ Mạnh Cường có mặt trước tiên.

Thanh Hằng đến sau trong một chiếc xe màu trắng.

Khi mới xuất hiện, Thanh Hằng bất ngờ được giám khảo người Úc - Adam Williams - bế bổng lên, khiến tất cả thí sinh hò reo phấn khích.

Thanh Hằng thể hiện phong cách đẳng cấp của mình với bộ váy đỏ ôm sát, tôn dáng rất sang trọng, phối cùng kính mắt mèo và giày cao gót đen.

NTK Đỗ Mạnh Cường

Chuyên gia catwalk người Úc - Adam Williams

Chuyên gia trang điểm Nam Trung vẫn trung thành với mốt "mặc váy".

Từ sáng sớm đã có đông đảo thí sinh đến tham dự ngày đầu casting khu vực phía Nam của VNTM.

Theo Kenh14.vn/Trí Thức TrẻPha Lê đang rất lo lắng vì ngoài số tiền 60 triệu đồng, nữ ca sĩ cũng bị mất toàn bộ giấy tờ tùy thân.