Giải trí

Lộ diện hình ảnh của con gái Công Vinh - Thủy Tiên

Những hình ảnh hiếm hoi chụp được của bé Bánh Gạo của cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên từ lúc mới chào đời đến nay.

Mới đây, chúng tôi đã chụp được những hình ảnh hiếm hoi của bé Bánh Gạo (tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh) ở trước ban công nhà cặp đôi Thuỷ Tiên - Công Vinh đang sinh sống. Bé hơn 7 tháng tuổi và trông đã khá cứng cáp. Được biết, người nhà Thủy Tiên thường xuyên đưa bé ra bên ngoài để phơi nắng, hít khí trời, thỉnh thoảng nữ ca sĩ cũng bí mật bế con đi dạo phố.

Kể từ khi con gái Thủy Tiên - Công Vinh chào đời, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một tấm hình nào của Bánh Gạo  lọt ra ngoài . Công Vinh từng tiết lộ, đã có nhiều tờ báo sẵn sàng trả số tiền lớn để có hình cô công chúa xinh đẹp của nhà anh cho trang bìa, tuy nhiên, anh và bà xã đều nhất quyết lắc đầu. Cả hai chỉ đồng ý cho bé xuất hiện khi các nhãn hàng có ý định mời Bánh Gạo quay quảng cáo và sẽ dùng số tiền đó làm từ thiện.
 
Thuỷ Tiên từng chia sẻ, ở nhà cô có 2 người giúp việc và 1 người chỉ phụ trách chăm sóc
Công Vinh cũng từng được bắt gặp ở vị trí này trước đây

Theo Kenh14.vn/Trí Thức TrẻVntinnhanh.vn - Chiến hạm khổng lồ Tirpitz là niềm tự nào của Hải quân Đức nhưng cũng là nỗi khiếp sợ của hải quân các nước Đồng Minh trong Thế chiến thứ II. Tiêu diệt "con quái vật" này là mục tiêu mà Hải quân Anh nhắm đến trong suốt 2 năm trời. Liệu họ có thành công? Hãy cùng Vntinnhanh tìm hiểu qua bài viết dưới đây, trích từ cuốn "Bí mật Trân Châu Cảng".
» Lớp học giá sốc, click here!!!
 Hoa Toàn Vinh - Chuyên cung cấp các dịch vụ hoa cao cấp  click để xem mẫu hoa ưng ý


;
vay tin chap