Giới trẻ

Cư dân mạng Hàn nói gì về cặp đôi Yoona - Lee Seung Gi

Cư dân mạng đã có những phản hồi tích cực lẫn tiêu cực sau khi cặp đôi Yoona (SNSD) và Lee Seung Gi công khai hẹn hò.


Việc YoonA (SNSD) và Lee Seung Gi công khai chuyện hẹn hò đã trở thành chủ đề "nóng bỏng tay" trong những ngày đầu năm mới. Dường như chuyện công khai mối quan hệ của các sao không còn là điều bất lợi như ngày trước, trái lại còn mang tới rất nhiều lợi ích. Không thể phủ nhận rằng Lee Seung Gi rất được lòng fan nhờ vẻ ngoài cuốn hút và lối sống "sạch". Rất có thể chuyện hẹn hò giữa Yoona và Lee Seung Gi sẽ giúp hình ảnh SNSD trở nên chững chạc hơn, khi mà Yoona là "gương mặt" của cả nhóm và mối quan hệ này hoàn toàn có lợi cho hai bên.

Hãy cùng điểm lại những phản hồi của cư dân mạng về cặp đôi này:

 

1. Nếu đối tượng của cô ấy là các sao nam khác thì đúng là bất lợi thật. Nhưng đây lại là Lee Seung Gi, thế nên chắc chắn là điều tốt (Nhận xét được 3516 ủng hộ, 109 không ủng hộ)

2. Mọi người có nghĩ công ty quản lý của Yoona bị ngớ ngẩn không? Họ công khai bởi vì đối tượng hẹn hò là Lee Seung Gi! Giả sử Yoona hẹn hò với một kẻ lạ hoắc nào đó hoặc một sao nam với hình ảnh không tốt, chắc chắn sẽ đầy rẫy các bài báo chê bai. (Nhận xét được 3335 ủng hộ, 68 không ủng hộ)

3. Tôi ghen tị với Yoona bởi cô ấy có được Lee Seung Gi. Anh ấy thật tuyệt và chuyện hẹn hò này cũng đáng được ủng hộ. (Nhận xét được 2735 ủng hộ, 86 không ủng hộ)

4. Bởi vì hình ảnh của họ "sạch", thế nên chẳng có chuyện gì đáng lo cả. Tôi là fan của cả hai, tôi chắc chắn chúc mừng họ (Nhận xét được 2395 ủng hộ, 89 không ủng hộ).

5. Họ giữ được hình ảnh tốt trong mắt công chúng, hơn nữa chuyện hẹn hò cũng rất đúng mực (như về đúng giờ, đưa YoonA về nhà). Mừng cho họ, thật đáng yêu (Nhận xét được 2076 ủng hộ, 80 không ủng hộ).

6. SM thừa nhận chuyện này vì họ biết là mối quan hệ sẽ có lợi, bởi anh ấy là Lee Seung Gi mà. Hình ảnh anh ấy rất tốt giống như Yoo Jae Suk vậy (Nhận xét được 543 ủng hộ, 19 không ủng hộ).

7. Cứ nhìn vào phản ứng của cư dân mạng mà xem, chẳng có lấy một tiếng chê bai nào cả. Hai người họ rất được ủng hộ còn gì (Nhận xét được 499 ủng hộ, 28 không ủng hộ).

8. Yoona hẹn hò với Lee Seung Gi hẳn là tốt hơn rất nhiều so với những hình mẫu lý tưởng của cô ấy (Nhận xét được 436 ủng hộ, 19 không ủng hộ).

9. Tôi nghĩ Lee Seung Gi là một chàng trai rất biết quan tâm nên anh ấy sẽ dành nhiều thời gian bên Yoona. Nếu Yoona có thể đợi anh ấy hoàn thành nghĩa vụ quân sự, họ có thể làm đám cưới không biết chừng. Thật là thú vị. Họ rất hợp nhau, tôi phát ghen lên được. Chúc cho họ có một tình yêu đẹp (Nhận xét được 448 ủng hộ, 31 không ủng hộ).

10. Tôi nghĩ đây là một "cặp đôi đẹp trai". Thật phù hợp với họ (Nhận xét được 416 ủng hộ, 25 không ủng hộ).

11. Chuyện hẹn hò của sao tất nhiên là bất lợi rồi. Khi nào hết yêu, chia tay nhau thì chắc chắn chuyện đó sẽ theo họ suốt. May mà đối tượng là Lee Seung Gi, chắc sẽ ổn thôi, chỉ là chẳng có lợi gì cả (Nhận xét được 413 ủng hộ, 65 không ủng hộ).

12. Đây không phải là World Cup, làm gì có chuyện bất lợi hay không. Cứ mặc kệ họ đi (Nhận xét được 368 ủng hộ, 29 không ủng hộ)

13. Bởi vì có quá nhiều những bài báo về họ nên khó mà hẹn hò được đây. Dừng lại đi (Nhận xét được 253 ủng hộ, 21 không ủng hộ).

Theo Thu Xanh (Kenh14.vn/Pháp Luật Xã Hội)
Sau khi bị mẹ bạo hành, ép uống thuốc diệt cỏ, 2 người con 16 tuổi và 13 tuổi đã qua nguy kịch nhưng vẫn bị ám ảnh nặng nề về mặt tâm lý.